Thị trường bất động sản đang chứng kiến cuộc “di cư” của các nhà đầu tư

👉 Hiện nay, quỹ đất tại Hà Nội phục vụ cho các dự án phát triển nhà ở đang dần thu hẹp. Điều này khiến dòng tiền đầu tư vào bất động sản dịch chuyển từ khu vực nội đô sang vùng ven các thành phố lớn. Thị trường bất động sản tại các tỉnh lân cận trở thành “mỏ vàng” của giới địa ốc miền Bắc. Trong đó, Bắc Ninh được đánh giá là vô cùng tiềm năng mà tiêu biểu là thị trường tại thành phố trẻ Từ Sơn.

👉 Từ Sơn là thủ phủ công nghiệp phía Bắc với vị trí địa lý thuận lợi giao thương: không chỉ nằm giữa thủ đô Hà Nội và TP Bắc Ninh mà còn nằm ngay vị trí tam giác vàng kinh tế của cả Bắc Bộ. Sau khi chính thức thăng hạng lên thành phố, diện mạo Từ Sơn chắc chắn sẽ tiếp tục thay đổi nhanh chóng để bắt kịp xu hướng của một thành phố năng động, hiện đại.

👉 Dự án đại đô thị Từ Sơn Garden City được quy hoạch bài bản, có pháp lý hoàn thiện, là lựa chọn an cư hàng đầu của nhiều người di cư từ trung tâm Hà Nội về, mong muốn tìm một nơi an cư chất lượng, môi trường trong lành. Đồng thời đây cũng là kênh đầu tư thông thái, đang trong giai đoạn đầu của chu kỳ tăng trưởng, dự báo dư địa tăng giá còn rất lớn.

🎉🎉🎉 Shophouse LK6 tại dự án với vị trí đep nhất khu đô thị Từ Sơn Garden City đang trở thành tâm điểm chú ý của giới đầu tư những ngày cuối năm 2021.

⭐ LK6 nằm trên trục thương mại của dự án, trên tuyến kết nối trục đường 277 và đường 295B, sát trung tâm thương mại và hồ điều hoà trung tâm. Tất cả các căn shophouse LK6 đều có hướng Nam, rất thuận lợi cho hoạt động kinh doanh.

⭐ Shophouse LK6 thừa hưởng trọn vẹn các tiện ích nội khu đẳng cấp là: công viên hồ điều hoà 7 hecta với diện tích mặt nước 3.8 hecta, tổ hợp 5 trung tâm thương mại sầm uất, trường học/bệnh viện quốc tế, sân chơi, sân thể thao ngoài trời, quảng trường trung tâm.

👉 Sức hấp dẫn từ lợi suất cho thuê/kinh doanh cùng tiềm năng tăng giá bền vững của shophouse Từ Sơn Garden City đã tạo sức hút bền bỉ bất chấp sự biến động của thị trường.

————————————————————

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: ĐỊA TÍN LAND

💒 VPGD: Trung tâm thương mại Nam Hồng, Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

🌐 Website: https://diatin.vn

👉 Hotline: 0976 567 755