Bán nhà thôn Màu

BÁN NHÀ THÔN MÀU (LÔ LK-01-54): GIÁ > 20 TRIỆU/M2

Thôn Màu, xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang đang trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn của những ai đang tìm kiếm một nơi an cư lạc nghiệp. Và trong khuôn khổ dự án xây dựng khu dân cư thôn Màu, HUD2 Bắc Giang đang triển khai bán nhà thôn Màu (lô LK-01-54) với diện tích 142m2 2 mặt đường.
Thôn Mầu Hud 2 Bắc Giang
Vị trí của lô LK-01-54 cực kì thuận tiện, nằm trên đường quốc lộ 31, gần khu vực trường cao đẳng Việt Hàn, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng đến các khu vực lân cận. Đồng thời, khu vực này cũng được đánh giá là một trong những khu vực phát triển nhanh nhất của tỉnh Bắc Giang với nhiều tiện ích hiện đại và đa dạng.
Giá bán của lô LK-01-54 là trên 20 triệu/m2, tuy vậy, nếu so sánh với các khu vực đang phát triển tại Bắc Giang, giá này vẫn rất hợp lý và tiềm năng tăng giá trong tương lai. Thêm vào đó, HUD2 Bắc Giang còn có chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi giúp khách hàng có thể mua nhà dễ dàng hơn.
Tóm lại, bán nhà thôn Màu (lô LK-01-54) là một cơ hội đáng giá cho những ai đang tìm kiếm một nơi an cư tại khu vực này. Với vị trí đắc địa, tiện ích hiện đại và chính sách hỗ trợ mua nhà từ HUD2 Bắc Giang, đây chắc chắn là một trong những dự án đáng để đầu tư và sinh sống trong tương lai.
Nếu bạn quan tâm đến căn nhà này, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và xem nhà trực tiếp.
Hotline: 0976.567.755
Đơn vị phân phối: Công ty cổ phần Địa Tín
Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!