Biệt thự BT-02 HUD Lương Sơn

BIỆT THỰ BT-02 – “TRÁI TIM VÀNG” DỰ ÁN HUD LƯƠNG SƠN

BT-02 là mô hình biệt thự cao cấp, được xây dựng với đầy đủ các tiện ích, độc đáo, sang trọng, là thiên đường nghỉ ngơi của các gia đình thượng lưu, mang trong mình những dấu ấn đẳng cấp riêng biệt tại Lương Sơn, Hòa Bình.

Sơ đồ Hud Lương Sơn

 

Hưởng trọn “toạ độ vàng” trong dự án

Biệt thự BT-02 tại dự án HUD Lương Sơn được xem là một trong những căn biệt thự đẳng cấp nhất tại khu vực này. Tọa lạc tại vị trí đắc địa như “trái tim” của dự án, cư dân của biệt thự này có thể dễ dàng di chuyển đến các khu vực lân cận và trung tâm thành phố. Ngoài ra, khu vực này còn được bao phủ bởi một mạng lưới giao thông đường bộ và đường cao tốc, giúp cho việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Nơi đây cũng chính là toạ độ an cư của một cộng đồng cư dân giàu có.

Môi trường sống hài hoà với thiên nhiên

Dãy lô biệt thự BT-02 có tổng diện tích lên tới 5.106,7m2 (trong đó diện tích xây dựng là 3.064m2; mật độ xây dựng 60%). Thừa hưởng trọn vẹn nguồn năng lượng xanh cùng cảnh sắc thiên nhiên, BT-02 được xây dựng 3 tầng, ưu tiên không gian mở, gần gũi với tự nhiên. Các chủ nhân danh giá có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành mà quên đi mọi âu lo, mệt mỏi của cuộc sống.

Tiện ích đẳng cấp, đa tầng trải nghiệm

Căn biệt thự BT-02 còn được trang bị đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Bên trong căn nhà, cư dân sẽ được trải nghiệm không gian sống sang trọng và tiện nghi với nội thất cao cấp và thiết bị hiện đại. 

Không chỉ có những tiện ích đẳng cấp bên trong khuân viên căn biệt thự, BT-02 còn được bao quan bởi nhiều tiện ích khác như trường học, bệnh viện, siêu thị, nhà hàng, khu vui chơi giải trí,… Những tiện ích này không chỉ tạo nên một cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn giúp họ tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn và giải trí tại chính ngôi nhà của mình.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 Hotline: 0976 567 755
🔱 Xem thêm: Dự án HUD Lương Sơn