Biệt thự BT7 Từ Sơn Garden City

🔱 BIỆT THỰ BT7 TỪ SƠN GARDEN CITY – THỪA HƯỞNG ĐẶC QUYỀN TIỆN ÍCH SÂN GOLF ĐẲNG CẤP.

BT7 là mô hình biệt thự cao cấp, được xây dựng với đầy đủ các tiện ích, độc đáo, sang trọng, là thiên đường nghỉ ngơi của các gia đình thượng lưu, trong mình những dấu ấn đẳng cấp riêng biệt tại khu đô thị Từ Sơn Garden City.

🎀 Hưởng trọn “toạ độ vàng” trong dự án

Biệt thự BT7 Từ Sơn Garden City tọa lạc tại vị trí đắc địa như “trái tim” của dự án khi nằm tại trục lõi xung quanh hồ điều hoà trung tâm. Nơi đây cũng chính là toạ độ an cư của một cộng đồng cư dân giàu có.

🎀 Môi trường sống hài hoà với thiên nhiên

Mỗi căn biệt thự BT7 có diện tích từ 380-400m2, thừa hưởng trọn vẹn nguồn năng lượng xanh từ hồ điều hoà cùng cảnh sắc thiên nhiên. BT7 được xây dựng 3 tầng, ưu tiên không gian mở, gần gũi với tự nhiên. Các chủ nhân danh giá có thể hòa mình vào thiên nhiên trong lành mà quên đi mọi âu lo, mệt mỏi của cuộc sống.

🎀 Tiện ích đẳng cấp, đa tầng trải nghiệm

Chủ nhân của mỗi căn biệt thự BT7 còn được tận hưởng hệ tiện ích đa tầng của dự án: trung tâm thương mại sầm uất, trường học, bệnh viện tiêu chuẩn quốc tế, sân thể thao ngoài trời, bể bơi bốn mùa thoả mãn nhu cầu vui chơi giải trí, thể thao, hay quảng trường trung tâm đáp ứng nhu cầu giao lưu, kết nối cộng đồng.
Đặc biệt, Biệt thự BT7 Từ Sơn Garden City nằm gần rất sân golf 10 lỗ cao cấp có thiết kế độc đáo cùng thảm cỏ cao cấp cùng nhiều cấp độ, sân golf phù hơp cho cả golfer chuyên nghiệp và không chuyên.

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN VÀ PHÁT TRIỂN DỰ ÁN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN
💒 VPGD: LO21-20 Khu đô thị Vườn Sen, phường Đồng Kỵ, TP Từ Sơn, Bắc Ninh
💒 Hotline: 0976 567 755
🔱 Xem thêm: https://diatin.vn/biet-thu-bt7-tu-son-garden-city/

Biệt thự BT7 Từ Sơn Garden City