Tnr Stars Vĩnh Bảo
  • Tên dự án: TNR STARS VĨNH BẢO

  • Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN MAY – DIÊM SÀI GÒN

  • Độc quyền quản lý và phát triển: CÔNG TY CỔ PHẨN ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN BẤT ĐỘNG SẢN TNR HOLDINGS VIỆT NAM

  • Vị trí: Thị trấn Vĩnh Bảo, Huyện Vĩnh Bảo, Tp.Hải Phòng

  • Tiểu khu: TIỂU KHU THE SUNSHINE & TIỂU KHU THE PARK HILL

  • Loại hình sản phẩm: SHOPHOUSE HOÀN THIỆN & NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI

  • Tổng thương phẩm: 386 sản phẩm

  • Tổng diện tích: ~ 9.8 ha

vị trí dự ánTNR STARS VĨNH BẢO

VỊ THẾ TIÊN PHONG – XỨNG TẦM THỊNH VƯỢNG

Sở hữu tính kết nối cao với các tuyến đường huyết mạch, hạ tầng chung trong khu vực được quy hoạch bài bản và rõ ràng, trong tương lai khi hoàn thành, TNR Stars Vĩnh Bảo sẽ trở thành khu đô thị Thương mại – dịch vụ mang tính biểu tượng của trung tâm kinh tế mới TP Hải Phòng. Được bao quanh bởi hệ thống sông kênh, TNR Stars Vĩnh Bảo càng trở nên hoàn hảo hơn với địa thế phong thủy hài hòa cùng với quy hoạch hiện đại sẽ tạo nên một trải nghiệm sống chưa từng có.

TNR Stars Vĩnh Bảo tọa lạc tại trung tâm thị trấn Vĩnh Bảo, nằm ngay trên tâm điểm vàng giao nhau giữa tuyến đường huyết mạch quốc lộ 10 và quốc lộ 37. Từ dự án có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố Hải Phòng, cũng như kết nối trực tiếp với hành lang kinh tế Duyên hải miền Bắc đoạn Thái Bình – Hải Phòng.

Sở hữu vị trí đắc địa, TNR Stars Vĩnh Bảo được định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu mang tính chất biểu tượng; đồng thời khẳng định vị trí và góp phần thực hiện chiến lược phát triển Thương mại – Dịch vụ – Kinh tế của Vĩnh Bảo dựa trên nền tảng vững chắc từ hạ tầng giao thông đồng bộ.

TNR Stars Vĩnh Bảo cũng là dự án cực hiếm được bao quanh bởi sông kênh như một bán đảo sở hữu vị trí “Nhất cận thị, Nhị cận giang, Tam cận lộ” thừa hưởng linh khí của vùng đất “Địa linh nhân kiệt” – quê hương của Danh nhân Văn hóa Trạng Trình – khẳng định sẽ vươn mình trở thành khu vực trung tâm kinh tế trọng điểm mới của Hải Phòng.

Mặt bằng dự án

Tiện ích

I. Công viên Ánh Dương

1. Tháp Ánh Sáng
2. Biển tên TNR Stars Vĩnh Bảo
3. Đài phun nước nghệ thuật
4. Khu ngắm cảnh – đọc sách
5. Giàn hoa mái vòng
6. Chòi cảnh quan
7. Sân chơi trẻ em
8. Khu BBQ ngoài trời
9. Sân tập gym ngoài trời
10. Giàn nghỉ mát
11. Tượng hồng hạc Artwork

II. Công viên Trung tâm

12. Đài phun nước nghệ thuật
13. Hệ thống tiểu cảnh trang trí nước
14. Hệ giàn Pavilion tân cổ
15. Sân chơi trẻ em
16. Đồi cảnh quan Beverly Hill
17. Sân chơi cộng đồng
18. Sân tập gym
19. Đường dạo bộ cầu vồng

III. Công viên Âm nhạc

20. Vườn âm nhạc
21. Sân chơi trẻ em KidPark
22. Sân tập gym
23. Đường dạo bộ
24. Giàn hoa nghệ thuật
25. Đồi cảnh quan thư giãn
26. Chòi nghỉ chân
27. Sân chơi cộng đồng

IV. Công viên Thời Đại

28. Bồn hoa nghệ thuật
29. Tháp đồng hồ
30. Ghế nghỉ thư giãn
31. Cảnh quan đại lộ trung tâm
32. Trường mầm non Kid Dream
33. BHXH huyện Vĩnh Bảo
34. UBND thị trấn Vĩnh Bảo
35. Ngân hàng chính sách Vĩnh Bảo

Tiểu khuThe Sunshine

Kế thừa nét kiến trúc độc đáo của châu Âu, tiểu khu The Sunshine được kiến tạo với hình ảnh khu đô thị Thương mại – dịch vụ sầm uất mang đậm dấu ấn phương Tây với các dãy shophouse hoàn thiện, nhà phố thương mại phồn hoa và tráng lệ. Bên cạnh những dãy phố mang đậm vẻ đẹp thời thượng, các tuyến công viên, trường học, công trình biểu tượng… ngay trong tiểu khu được đầu tư cả về cảnh quan và tiện ích sẽ giúp Quý chủ nhân tương lai trải nghiệm cuộc sống tiện nghi đẳng cấp khác biệt. Khung cảnh giao thương nhộn nhịp và cuộc sống năng động của khu đô thị ven biển đầu tiên của cả nước – thành phố cảng Hải Phòng sẽ được tái hiện lại rõ nét, quy tụ ngay tại TNR Stars Vĩnh Bảo.

SHOPHOUSE hoàn thiện63 sản phẩm
Diện tích: 81 m2 – 186 m2

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI: 114 sản phẩm
Diện tích: từ 73 m2 – 157 m2

Thap Ho Nuoc Canh Quan View Nha 02

Tiểu khuThe Park Hill

Xứng đáng là được lựa chọn là nơi an cư của cộng đồng cư dân tinh hoa, Tiểu khu The Park Hill được ví như là Beverly Hills của Vĩnh Bảo, Hải Phòng. The Park Hill với những con đường ngập tràn cây xanh và hệ công viên, đồi cảnh quan xen lẫn các dãy phố tạo nên môi trường sống trong lành và tăng cường sự gắn kết cộng đồng. Yếu tố sinh thái – thương mại được chủ đầu tư khéo léo cân bằng đem lại cuộc sống hòa mình cùng thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo khả năng kinh doanh và sinh lời bền vững.

SHOPHOUSE hoàn thiện54 sản phẩm
Diện tíchtừ 76 m2 – 223 m2

NHÀ PHỐ THƯƠNG MẠI155 sản phẩm
Diện tíchtừ 81 – 143 m2

Cx05 Daohoa Fix

Chính sách - giá bánTnr Stars Vĩnh Bảo

Đăng ký nhận bảng giá + Chính sách ưu đãi

THAM QUAN DỰ ÁN360

Thông tin thêm về dự án

◊ Chủ đầu tư dự án: Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn

◊ Đơn vị quản lý và phát triển độc quyền: Công ty Cổ phần ĐTPT Bất động sản TNR Holding.

Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn được thành lập ngày 20/04/2004, đặt trụ sở tại 346 Bến Vân Đồn, phường 01, quận 4, thành phố Hồ Chí Minh. Doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực như: Kinh doanh bất động sản, tư vấn môi giới bất động sản, Xây dựng các công trình nhà ở.

Được biết, Công ty Cổ phần May – Diêm Sài Gòn tiền thân có tên gọi là Công ty Diêm Hoà Bình. Có tổng vốn ban đầu là 5,49 tỷ đồng, trong đó cổ phần nhà nước chiếm 36%, cổ phần bán cho người lao động trong công ty 55,2%, cổ phần bán ra ngoài công ty 8,8%.

Dự án TNR Stars Vĩnh Bảo có tên pháp lý là Khu dân cư tại thị trấn Vĩnh Bảo, huyện Vĩnh Bảo. Được UBND thành phố Hải Phòng ra công bố quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 tại quyết định số 888/QĐ-UBND ngày 29/03/2019.

Ngày 22/11/2021, UBND thành phố Hải Phòng đã ban hành quyết định 3355/QĐ-UBND chấp thuận Công ty cổ phần May – Diêm Sài Gòn là nhà đầu tư dự án.

Việc chấp thuận nhà đầu tư được UBND thành phố Hải Phòng thực hiện căn cứ theo quyết định số 2054/QĐ-UBND ngày 23/7/2021 về việc chấp thuận chủ trương đầu tư; quyết định 2424/QĐ-UBND ngày 25/8/2021 phê duyệt yêu cầu sơ bộ về năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư và công văn số 8093/UBND-XD3 ngày 25/10/2021.

TNR Stars Vĩnh Bảo có tổng diện tích 9,8 ha, sơ bộ tổng chi phí thực hiện dự án là 783,5 tỷ đồng. Dự án cung cấp ra thị trường với 386 sản phẩm shophouse và nhà phố thương mại.

TÀI LIỆU - BẢNG GIÁ MỚI NHẤT