Nhà ở xã hội Hud Mê Linh - KĐT Mê Linh Đại Thịnh

Dự án nhà ở xã hội HUD Mê Linh: Tòa CT-05 và CT-06 bao gồm 4 đơn nguyên nhà cao 6 tầng được xây dựng trên 2 lô đất với tổng diện tích 15.405m2, 280 căn hộ, có tổng diện tích sàn 28.186m2.

Đăng ký nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội

Tư vấn miễn phí trực tiếp

Vị trí nhà ở xã hội Hud Mê Linh

Dự án nhà ở xã hội CT-05 (LILYA GARDEN), CT-06 (MIMOSA GARDEN) nằm trong tổng thể Khu đô thị mới HUD MELINH CENTRAL, xã Thanh Lâm, xã Đại Thịnh, huyện Mê Linh với vị trí đắc địa, nằm ở cửa ngõ phía Bắc Thành phố Hà Nội.

Dự án nằm tại trung tâm của huyện Mê Linh, nơi giao thoa của các tuyến đường huyết mạch như: Đường trung tâm trục chính của Mê Linh có 10 làn xe nối liền đại lộ Thăng Long và Phúc Yên, quốc lộ 23B, đường nối trung tâm hành chính của huyện với khu công nghiệp Quang Minh và trung tâm thương mại Mê Linh Plaza.

Đặc biệt dự án tiếp giáp với mặt đường vành đai 4 có quy mô rộng nhất lên tới 14 làn xe và đường gom được nối liền Mê Linh với Hoài Đức và các đô thị vệ tinh của Thành phố Hà Nội, sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ nội thành đến trung tâm Mê Linh chỉ còn 20 phút.

Tiện ích nhà ở xã hội Hud Mê Linh

Dự án nhà ở xã hội CT-05 (LILYA GARDEN), CT-06 (MIMOSA GARDEN) nằm trong tổng thể Khu đô thị mới HUD MELINH CENTRAL, dành trên 60% tổng diện tích cho hệ thống cảnh quan và dịch vụ tiện ích, mang đến những trải nghiệm cuộc sống chuẩn mực, kiến tạo một cộng đồng cư dân văn minh và hiện đại.

 • Trường mầm non
 • Siêu thị
 • Khu để xe tập trung trong nhà và ngoài trời
 • Khu tập thể thao ngoài trời
 • Khu sinh hoạt cộng đồng
 • Đường dạo phố, hồ nước cây xanh cảnh quan công viên.

Mặt bằng tòa CT-05 NOXH Hud Mê Linh

Mặt bằng tòa CT-05 NOXH Hud Mê Linh

CĂN HỘ ÐIỂN HÌNH A

 • Loại căn: 2 phòng ngủ, 2 WC.
 • Tổng số căn: 100 căn.
 • Diện tích thông thủy: Từ 66,1 đến 68,3 m2.

CĂN HỘ ÐIỂN HÌNH B

 • Loại căn: 2 phòng ngủ, 2 WC.
 • Tổng số căn: 60 căn.
 • Diện tích thông thủy: 65,6 đến 66m2.

CĂN HỘ ÐIỂN HÌNH C

 • Loại căn: 2 phòng ngủ, 2 WC.
 • Tổng số căn: 100 căn.
 • Diện tích thông thủy: 55,8 đến 56,5m2.

CĂN HỘ ÐIỂN HÌNH D

 • Loại căn: 2 phòng ngủ, 2 WC.
 • Tổng số căn: 20 căn.
 • Diện tích thông thủy: 60,12m2.
 •  

Nhà ở xã hội Hud Mê Linh - KĐT Mê Linh Đại Thịnh

Dự án nhà ở xã hội CT-05 (LILYA GARDEN), CT-06 (MIMOSA GARDEN) nằm trong tổng thể Khu đô thị mới HUD MELINH CENTRAL “Đất trung tâm – Nâng tầm sống” được hưởng không gian sống hiện đại với những giá trị về cộng đồng văn minh, văn hóa đậm chất nhân văn “Sự kết hợp hài hòa giữa con người và thiên nhiên”.

Với phương châm đầu tư nhà ở xã hội nhưng chất lượng nhà ở thương mại, công trình được thiết kế dựa trên sự kết hợp hài hòa, bố cục với những nét kiến trúc ấn tượng; với 100% căn hộ đều được đón gió và ánh sáng tự nhiên thông qua các cửa sổ và ban công rộng lớn, diện tích đa dạng và tối ưu hóa công năng sử dụng.

Dự án nhà ở xã hội LILYA GARDEN và MIMOSA GARDEN được xây dựng trên 02 khu đất có quy mô diện tích khoảng 15,000m2, diện tích sàn xây dựng khoảng 28.187m2, 280 căn hộ, diện tích căn hộ từ 56,0m2 – 68,3m2.

Đăng ký nộp hồ sơ mua nhà ở xã hội

Tư vấn miễn phí trực tiếp

Nhà ở xã hội HUD Melinh Central – HUD khởi công dự án 280 căn nhà ở xã hội tại Mê Linh ngày 21/12/2023. Tổng Công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) vừa khởi công xây dựng dự án nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 thuộc Khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (HUD Melinh Central) huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội.

Dự án nhà ở xã hội CT-05 và CT-06 bao gồm 4 đơn nguyên nhà cao 6 tầng được xây dựng trên 2 lô đất với tổng diện tích 15.405m2, 280 căn hộ, có tổng diện tích sàn 28.186m2.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế thông thoáng có diện tích đa dạng từ 57,5m2 đến 66,5m2 với công năng được tối ưu, tính thẩm mỹ và ứng dụng cao; tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Dự án được hưởng hệ thống dịch vụ tiện ích, công viên cây xanh, cảnh quan như siêu thị, trường mầm non, khu để xe tập trung trong nhà và ngoài trời, khu tập thể dục thể thao, khu sinh hoạt cộng đồng.

Ông Nguyễn Việt Hùng, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty HUD cho biết, khu đô thị mới Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 có diện tích khoảng 55,4 ha tại 2 xã Thanh Lâm và Đại Thịnh.

Việc triển khai dự án NƠXH với giá bán hợp lý tại khu vực này sẽ đáp ứng một phần nhu cầu về nhà ở của các đối tượng chính sách nhà ở trên địa bàn, nâng cao điều kiện hạ tầng kỹ thuật khu vực. Đồng thời, dự án góp phần tạo động lực thu hút nguồn vốn đầu tư các dự án thành phần khác, đẩy nhanh quá trình đô thị hóa, nhanh chóng hiện thực hóa phát triển thành phố phía bắc Hà Nội trong tương lai.

HUD là doanh nghiệp Nhà nước trực thuộc Bộ Xây dựng với chức năng chủ yếu là đầu tư phát triển các dự án đô thị và nhà ở. Thực hiện nhiệm vụ Bộ Xây dựng giao, tham gia phát triển NƠXH, đến nay, Tổng công ty đã triển khai và hoàn thành nhiều dự án NƠXH tại Hà Nội, Bắc Ninh, Thái Bình, Thanh Hóa, Khánh Hòa… với tổng diện tích sàn hơn 260.000m2, tương đương hơn 3.200 căn hộ NƠXH mang thương hiệu HUD.

Theo Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty HUD, thời gian tới, đơn vị này sẽ tiếp tục triển khai các dự án NƠXH tại Hà Nội như: HUD Vân Canh; NƠXH HUD Sơn Tây; NƠXH CT-01, CT-02 và CT-07 Thanh Lâm – Đại Thịnh 2; NƠXH Nam An Khánh; NƠXH Giang Biên và nhiều dự án NƠXH tại các địa phương khác trong cả nước…

Tham gia vào Đề án “Đầu tư xây dựng ít nhất 1 triệu căn nhà ở xã hội cho đối tượng thu nhập thấp, công nhân khu công nghiệp giai đoạn 2021 – 2030” đã được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt, HUD đặt mục tiêu hoàn thành 17.500 căn hộ nhà ở xã hội với tổng diện tích sàn 1.730.000m2.

Tại lễ khởi công, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đánh giá HUD là một trong những doanh nghiệp chủ lực, hàng đầu của ngành xây dựng, có thương hiệu và uy tín cao trong lĩnh vực đầu tư xây dựng nhà ở.

Đến nay, HUD đã phát triển hơn 8,5 triệu m2 sàn nhà ở với nhiều khu đô thị hiện đại; trong đó, đã đầu tư xây dựng và hoàn thành nhiều dự án NƠXH với gần 3.500 căn hộ, tổng diện tích sàn hơn 286.000m2.

Tính từ đầu nhiệm kỳ 2021 – 2025, đây là dự án NƠXH thứ 4 được HUD khởi công xây dựng với tổng số đang triển khai đầu tư gần 1.900 căn hộ, tương đương 185.700m2 sàn.

Bộ trưởng khẳng định, việc HUD khởi công dự án Khu NƠXH CT- 05, CT-06 Khu đô thị mới HUD Mê Linh Central là sự kiện có ý nghĩa hết sức thiết thực, thể hiện sự trách nhiệm, nỗ lực, sự chủ động, quyết liệt của Tổng công ty trong việc phản ứng chính sách, thực hiện kịp thời các chủ trương, đường lối an sinh xã hội của Đảng và Nhà nước.

Bộ trưởng Nguyễn Thanh Nghị tin tưởng, với kinh nghiệm của HUD, dự án Khu NƠXH CT-05, CT- 06 sẽ nhanh chóng hoàn thành, đi vào sử dụng đúng tiến độ và đạt chất lượng, hiệu quả đề ra.

Đồng thời đề nghị Tổng Công ty khẩn trương triển khai các bước chuẩn bị theo quy định để khởi công các dự án NƠXH khác trên địa bàn thành phố Hà Nội và các địa phương khác; chủ động, tích cực trong phát triển nhà ở xã hội theo Đề án “Phát triển ít nhất một triệu căn hộ nhà ở xã hội” do Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

Xem thêm Thu nhỏ