Bán nhà đất xã Thái Đào (LK-01-45)

Bán nhà đất xã Thái Đào, Lạng Giang, Bắc Giang – LK-01-45

Thôn Mầu Hud 2 Bắc Giang

Lô đất thuộc dự án: Xây dựng khu dân cư thôn Màu

Vị trí: Xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Chủ đầu tư: HUD2 Bắc Giang

Diện tích: 120 m2

Giá bán: Trên 20 triệu/m2

Lô nhà đất xã Thái Đào- LK-01-45 nằm ngay cạnh quốc lộ 31– là tuyến đường liên tỉnh nối Lạng Sơn với Bắc Giang và nối các huyện ở phía Đông của Bắc Giang với nhau. Giúp việc di chuyển của người dân thuận tiện hơn. Chỉ 17 phút chạy x e bạn có thể từ vị trí dự án đến trung tâm thành phố Bắc Giang và hơn 1 giờ đến trung tâm thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, lô đất xã Thái Đào còn nằm cạnh trường Cao Đẳng Việt Hàn- là trường cao đẳng kỹ thuật nghề đa ngành có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế của Bắc Giang, là biểu tượng của tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Nơi đây sản sinh ra các cử nhân, kỹ thuật viên xuất sắc của Việt Nam. Con em của cư dân nơi đây được tiếp cận với môi trường giáo dục hàng đầu và chuyên nghiệp.

Ngoài vị trí thuận tiện, lô LK-01-45 còn cung cấp cho bạn một cuộc sống đô thị tiện nghi và đầy đủ các tiện ích. Khu dân cư này đang phát triển nhanh chóng, với nhiều công trình xây dựng mới đang được triển khai, bao gồm khu trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện và nhiều hơn nữa. Điều này đảm bảo rằng, giá trí lô đất này sẽ tăng cao trong tương lai.

Nếu bạn muốn có một ngôi nhà mới tại vị trí đắc địa này, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và xem đất trực tiếp. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi!

Hotline: 0976.567.755

Thông tin dự án: Xây dựng khu dân cư thôn Mầu, Lạng Giang