Dự án khu dân cư Thôn Mầu, Bắc Giang

Dự án Khu dân cư Thôn Mầu: Đất nền đắc địa tại Lạng Giang, xã Thái Đào

Dự án Khu dân cư Thôn Màu đang là tâm điểm của thị trường bất động sản khu vực Lạng Giang, Bắc Giang. Là dự án đối ứng của dự án nâng cấp, cải tạo ĐT.292 trên địa bàn theo hình thức hợp đồng xây dựng chuyển giao (BT). Dự án đất nền Lạng Giang hứa hẹn mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao cho các nhà đầu tư.

Dự án Khu Dân Cư Thôn Mầu
Bản đồ khu dân cư thôn Mầu, xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang

Vị trí dự án Khu dân cư Thôn Mầu

Dự án Khu dân cư Thôn Mầu tọa lạc tại xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang. Với vị trí đắc địa, dự án đất nền Lạng Giang được bao bọc bởi các tuyến đường huyết mạch, kết nối nhanh chóng đến trung tâm hành chính, khu công nghiệp và các tiện ích xung quanh:

  1. Nằm đối diện ngay cổng trường cao đẳng công nghệ Việt Hàn
  2. Nằm tại sát ngay khu hành chính mới của xã Thái Đào, và trường học:
  3. Theo quy hoạch thì khu hành chính mới sẽ chuyển ra ngay cạnh dự án: Hiện tại đã có khu nhà làm việc của công an xã đang tiến hành xây. Tiếp theo sẽ xây UBND xã.
  4. Khu trường học cấp 1 và mầm non cũng đang tiến hành xây dựng sắp xong.
  5. Hơn nữa về vị trí dù thuộc xã Thái Đào, nhưng gần như là đất thành Phố.
  6. Đây sẽ là trung tâm hành chính mới của xã Thái Đào, sẽ là vị trí trung tâm phát triển mới của xã, khi xung quanh là trường học và khu hành chính công.
  7. Tương lai gần: Sẽ lấy về Thành phố Bắc Giang.

Đất phân lô Thái Đào: Tiềm năng phát triển

Đất phân lô Thái Đào trong dự án Khu dân cư Thôn Mầu được quy hoạch đồng bộ, với các khu nhà ở liền kề, biệt thự, shophouse, chung cư, trường học, bệnh viện, công viên, khu vui chơi giải trí và các tiện ích công cộng khác.

Các lô đất tại dự án Thôn Mầu được phân lô hợp lý, có diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng, từ nhà ở đến kinh doanh, đầu tư sinh lời.

Giá nhà đất tại xã Thái Đào: Hấp dẫn cho nhà đầu tư

Giá nhà đất tại xã Thái Đào, nơi dự án Khu dân cư Thôn Mầu đặt chân, đang trong giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ. Đặc biệt, với sự phát triển của cơ sở hạ tầng giao thông và các khu công nghiệp lân cận, giá trị đất nền dự án Lạng Giang dự kiến sẽ tiếp tục tăng cao trong tương lai.

Nhờ vậy, dự án Khu dân cư Thôn Mầu đang thu hút sự quan tâm của đông đảo nhà đầu tư và khách hàng mua nhà. Với giá cả hợp lý và tiềm năng phát triển lớn, đất nền Thái Đào hứa hẹn mang đến những lợi nhuận hấp dẫn cho nhà đầu tư.

Kết luận

Dự án Khu dân cư Thôn Mầu tại xã Thái Đào, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang là một trong những dự án đất nền đáng chú ý hiện nay. Với vị trí đắc địa, tiềm năng phát triển và giá đất hấp dẫn, dự án chắc chắn sẽ mang đến những cơ hội đầu tư sinh lời cao cho nhà đầu tư và khách hàng mua nhà.