Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park

Thông tin Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park

Thái Nguyên với vị trí siêu đắc địa cùng với sự phát triển vượt bậc về hạ tầng giao thông. Trong năm 2022, tỉnh đã thu hút trên 1,53 tỷ USD vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài (FDI), tăng gần 7 lần so với cùng kỳ và đứng thứ 6 cả nước. Với sự xuất hiện của các ông lớn hàng đầu trong nước và thế giới, điển hình như Samsung, Masan group, Vingroup hứa hẹn trong thời gian sắp tới hãy nên sẽ trở thành một trong những con hổ gánh vác nền kinh tế trong khu vực phía Bắc nói riêng và cho cả nước nói chung.
Đáng chú ý nhất, phải kể đến là thị trường bất động sản thành phố Phổ Yên tiếp giáp trực tiếp với Hà Nội. Nằm trải
dài trên tuyến đường cao tốc huyết mạch Hà Nội-Thái Nguyên, Phổ Yên là thành phố trẻ chính thức được công bố lên thành phố vào ngày 08/10/2022. Trong năm 2021, tốc độ tăng trưởng kinh tế của Phổ Yên đạt trên 20% cơ cấu kinh tế quân sự, chuyển dịch mạnh mẽ theo hướng phát triển công nghiệp thương mại dịch vụ và chiếm tỷ lệ tới 97,2%. Đặc biệt, Phổ Yên là thành phố thu hút 90% vốn đầu tư FDI trong toàn tỉnh Thái Nguyên, con số lên tới hơn 7,3 tỷ đô.
Nhắc đến bất động sản Phổ Yên không thể không nhắc đến dự án Tấn Đức Center của chủ đầu tư Tấn Đức một chủ đầu tư uy tín tiềm lực tài chính tốt và có đóng góp không nhỏ cho bộ mặt thành phố Phổ Yên

Dự án Tấn Đức Eastern Park Phổ Yên là khu phức hợp biệt thự, liền kề, Shophouse và chung cư đẳng cấp mang thương hiệu Tấn Đức Eastern Park, với tiêu chí mang đến một dấu ấn hiện đại, kiến trúc tinh tế cùng chuỗi tiện nghi sống sang bậc nhất, chủ đầu tư Tấn Đức Eastern Park đã khoác lên khu đô thị những thiết kế ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng tặng những cư dân tương lai của “đế chế” hạnh phúc này.

I. TỔNG QUAN VỀ DỰ ÁN

• Tên dự án: Tấn Đức Eastern Park
• Vị trí: Đường 47m, 69m, phường Đồng Tiến, thị xã Phổ Yên, Thái Nguyên
• Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hạ tầng Tấn Đức JSC
• Diện tích: 18.8 ha – Mật độ xây dựng 45%
• Số lô: 777 lô
• Diện tích các lô: 90-160m2
• Loại hình sản phẩm: Liền kề,shophouse, trung tâm thương mại,…
• Hình thức sở hữu: sổ đỏ vĩnh viễn ( đất đấu giá theo số 2893/QĐ-UBND ngày 18/09/2020 )
• Thời gian bàn giao: Quý II/2021

Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park
Mặt bằng tổng thể dự án Tấn Đức Eastern Park

II. VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA QUYẾT ĐỊNH GIÁ TRỊ BĐS

➢ Vị trí dự án nằm trong khu vực có nhiều KCN lớn: KCN Samsung, KCN Phổ Yên, KCN Yên Bình,…
➢ Nằm trên trục đường vành đai 5 của thành phố Hà Nội kết nối đi các tỉnh.
➢ Ngay cạnh bệnh viện đa khoa Yên Bình đang xây dựng, khi đi vào hoạt động sẽ mang lại tiềm năng đầu tư kinh doanh dịch vụ
➢ Nằm ngay gần nút giao Yên Bình – vị trí trung chuyển, giao lưu kinh tế của miền Bắc

III. TIỆN ÍCH DỰ ÁN TẤN ĐỨC EASTERN PARK

Nằm ở vị trí trung tâm nên dự án Khu đô thị Tấn Đức Eastern Park không chỉ có các khu biệt thự liền kề, trung tâm vui chơi, trung tâm mua sắm mà còn thừa hưởng các tiện ích có sẵn nhờ khu vực xung quanh như: Nhà sinh hoạt cộng đồng, Quảng trường trung tâm khu đô thị, Công viên, đài phun nước, Cách chợ trung tâm, các khu vui chơi, thể thao văn hóa, trường học chỉ 1-2 km, Gần khu phố có nhiều Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại nhà máy Samsung.

Tìm hiểu thêm: các dự án khu vực Phổ Yên, Thái Nguyên