KHU ĐÔ THỊ BẮC CẦU HÀN - LICOGI 18

THÀNH PHỐ HẢI DƯƠNG

Tổng quan dự án khu đô thị Bắc Cầu Hàn

  • Tên dự án: Khu đô Thị mới Bắc Cầu Hàn
  • Vị trí: Chân Cầu Hàn, Thành Phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương
  • Chủ đầu tư: Licogi 18
  • Tổng diện tích: 85 ha
  • Mật độ xây dựng: 30%
  • Quy mô dự án: Trên 1500 lô Biệt thự, Shop house, Liền Kề
  • Cơ cấu sản phẩm: Đất nền và Shophouse Có xây
  • Pháp lý sở hữu: Sổ đỏ sở hữu lâu dài
  • Thời gian mở bán: Chưa mở bán

Chính sách bán hàng

Vị trí Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn do Liên danh Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18 – Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 18.1 làm Chủ đầu tư, dự án nằm ven sông Thái Bình cách trung tâm thành phố Hải Dương khoảng 3,5km, cách Quốc lộ 5A khoảng 1km thuộc địa bàn xã Minh Tân, huyện Nam Sách và xã An Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn mang đến phong cách sống xanh, thân thiện với cộng đồng, gần gũi với thiên nhiên, đón đầu xu thế của những đô thị hiện đại trong tương lai.

Dự án Licogi 18 Bắc Cầu Hàn tại Thành Phố Hải Dương nằm ngay cạnh sông chạy dài 4Km, không khí trong lành cùng nằm trong quần thể khu Đô Thị Bấc Cầu Hàn đang được tỉnh Hải Dương triển khai, Phân khu Licogi 18 nằm cạnh phân khu Tập đoàn FLC đang nghiên cứu triển khai các phân khu khác trong đô thị Bắc Cầu Hàn hứu hẹn sẽ có nhiều tiềm năng lớn…

 

Vị trí Khu đô thị Bắc Cầu Hàn

Tiện ích dự án Licogi 18 Hải Dương

Quy hoạch Dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn của Licogi 18 là Khu đô thị văn minh, hiện đại được quy hoạch mô hình đại đô thị đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng và hơn thế nữa. Sở hữu những tiện ích dịch vụ mang lại cuộc sống lý tưởng cho người dân như ở Resort và những tiện ích độc đáo như công viên thể thao ngoài trời với hàng trăm máy tập cùng công viên BBQ. Với lợi thế chiều dài hơn 4lm dọc sông Thái Bình, Licogi 18 Riverside City là khu Đô thị mới đáng với tiêu chí Home Resort Sở hữu căn nhà cư dân hoàn toàn yên tâm với quy hoạch “All-in-one” từ Trung tâm thương mại, hệ thống trường học,công viên… để ở bất cứ đâu, cư dân đều có thể thỏa sức “Sống – Làm việc – Hưởng thụ. Đáp ứng tiêu chí ở Xanh ở Sạch, ở An Dưỡng.

Chủ đầu tư đã cùng đã cùng các chuyên gia lên ý tưởng về thiết kế và kiến trúc, quy hoạch, xây dựng để mang đến sự khác biệt và chất lượng cao cho dự án. Một trong những đặc điểm nổi bật tại Khu đô thị Bắc cầu Hàn là quy hoạch tổng thể mang tính chiến lược khác biệt là hồ điều hòa và công viên cây xanh chạy dọc theo dự án, nhằm kiến tạo cho các cư dân tương lai những ngôi nhà lý tưởng trong một khuôn viên hợp nhất. Những dãy nhà phố với thiết kế tinh tế, thanh lịch và gần gũi với thiên nhiên. Trong khi đó, các biệt thự được quy hoạch hợp lý, có nhiều khoảng không gian xanh mát được kết nối với công viên rợp bóng mát, hồ điều hòa cho khí hậu trong lành.

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn - Tiện ích
Khu đô thị Bắc Cầu Hàn - Tiện ích

Một trong những lý do Khu đô thị Bắc Cầu Hàn được lựa chọn là nhờ hệ thống các tiện ích cảnh quan mà các cư dân được quyền sử dụng. Khu đô thị bao gồm các tiện ích đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm, vui chơi, giải trí, ẩm thực đến chăm sóc sức khỏe, y tế và giáo dục. Hơn thế nữa, hệ sinh thái tiện ích này lại nằm trọn trong không gian thiên nhiên trong lành và riêng biệt, khiến cuộc sống của cư dân nơi thực sự là một trải nghiệm sống hoàn hảo mỗi ngày.

Ngoài ra, Khu đô thị Bắc Cầu Hàn được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng, với đầy đủ các khu chức năng từ nhà văn hóa, khu vui chơi, vườn hoa, công viên cây xanh,… đảm bảo sẽ mang đến một cuộc sống xanh an lành hoàn toàn mới mẻ và khác biệt.

Dự án Khu đô thị Bắc Cầu Hàn được Chủ đầu tư uy tín về năng lực, tài chính vững mạnh thực hiện với tiến độ nhanh, hiệu quả và đồng bộ, thủ tục pháp lý minh bạch, rõ ràng.

 

Khu đô thị Bắc Cầu Hàn - Tiện ích dự án

Mặt bằng phân lô

Mặt bằng dự án KĐT Bắc Cầu Hàn

Tiến độ xây dựng dự án

Là 1 trong những đơn vị thi công hàng đầu về Hạ Tầng, Xây Dựng, Cầu đường. Tiến độ thực hiện Dự án Bắc Cầu Hàn rất nhanh chóng và gấp rút để khách hàng nhanh chóng có được Khu đô thị tiêu đẹp, đẳng cấp ở Hải Dương. Licogi 18 Riverside City

Bảng giá

Đang cập nhật

Thanh toán

Tiến độ thanh toán linh hoạt, chia làm nhiều đợt.

Hợp đồng ký trực tiếp với chủ đầu tư.

TÀI LIỆU - BẢNG GIÁ MỚI NHẤT