Các lợi thế đầu tư của dự án Mạnh Đức Victory

Dự án Mạnh Đức Victory (TP Từ Sơn, Bắc Ninh) đã hoàn thiện hạ tầng, có sổ đỏ từng căn và sở hữu hệ thống tiện ích đầy đủ.

Theo chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, Mạnh Đức Victory đã hoàn thiện hạ tầng, với 100% sổ đỏ từng căn, sẵn sàng bàn giao ngay để khai thác. Trên diện tích 13,48 ha là bộ sưu tập 254 căn biệt thự, liền kề, nhà phố của dự án, tạo sự đa dạng lựa chọn cho nhà đầu tư.

Dự án sở hữu lợi thế vị trí lớn khi tọa lạc tại lõi trung tâm TP Từ Sơn, Bắc Ninh. Cụ thể, Mạnh Đức Victory tiếp giáp với hàng loạt công trình tiện ích hiện hữu khi nằm đối diện khu sinh thái Đền Đầm, cạnh bệnh viện quốc tế, trung tâm thương mại, trung tâm thể dục thể thao, cách trung tâm hành chính TP Từ Sơn và quảng trường trung tâm thành phố khoảng 300 m… Đồng thời, dự án hưởng lợi từ hệ thống giao thông hoàn thiện của khu vực với khả năng kết nối linh hoạt, chỉ 20 phút di chuyển là đã tới trung tâm Hà Nội.

Tổng quan dự án Mạnh Đức Victory. Ảnh: Mạnh Đức Victory

Tổng quan dự án Mạnh Đức Victory. Ảnh: Mạnh Đức Victory

Ngoài điểm cộng lớn về vị trí, Mạnh Đức Victory còn gây ấn tượng với thị trường nhờ không gian xanh hoàn hảo cùng thiết kế sang trọng. Kiến trúc tân cổ điển của các căn biệt thự – liền kề – nhà phố thương mại kết hợp với thảm xanh cảnh quan tạo nên một không gian trong lành, cổ kính mang cảm hứng châu Âu.

Phía chủ đầu tư cho biết, công năng thiết kế của dự án cũng được các kiến trúc sư tính toán chi tiết nhằm tối ưu mục đích sử dụng. Tất cả các căn biệt thự đều được quy hoạch với khoảng lùi hợp lý trên mỗi cung đường để gia tăng khoảng không, tạo ra các con phố thoáng rộng và rợp bóng cây xanh cho toàn khu đô thị.

Hạ tầng đã hiện hữu tại Mạnh Đức Victory. Ảnh: Mạnh Đức

Hạ tầng đã hiện hữu tại Mạnh Đức Victory. Ảnh: Mạnh Đức Victory

Các cư dân tương lai của Mạnh Đức Victory sẽ được tận hưởng một môi trường sống xanh với nhiều tiện ích đã hiện hữu, dành cho mọi lứa tuổi như: bể bơi, công viên, vườn hoa, hồ điều hòa, đường dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, sân thể thao, nhà sinh hoạt cộng đồng, khu nhà phố mua sắm sầm uất…

“Vị trí, pháp lý, thiết kế, công năng, tiện ích… là những yếu tố tạo nên giá trị thực của Mạnh Đức Victory. Đây là các giá trị có ý nghĩa không chỉ trong thời điểm thị trường biến động như hiện tại, mà còn đảm bảo cho tương lai phát triển bền vững”, đại diện chủ đầu tư cho hay.

Kiến trúc Tân cổ điển sang trọng kết hợp với không gian xanh tại Mạnh Đức Victory. Ảnh: Mạnh Đức Victory

Kiến trúc Tân cổ điển sang trọng kết hợp với không gian xanh tại Mạnh Đức Victory. Ảnh: Mạnh Đức Victory

Bắt đầu từ quý II/2022, trước những tác động của nền kinh tế vĩ mô, các kênh đầu tư tại Việt Nam bắt đầu chịu ảnh hưởng rõ rệt, gồm cả chứng khoán, bất động sản hay tiền gửi… Theo giới chuyên gia trong lĩnh vực bất động sản, ở giai đoạn này, các nhà đầu tư đang có xu hướng tập trung vào các loại hình đáp ứng nhu cầu ở và kinh doanh.

Thông tin chi tiết về Mạnh Đức Victory vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP ĐỊA TÍN

Trụ sở chính: 81 Trần Thái Tông, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://diatin.vn/

HOTLINE hỗ trợ dự án: 0976.567.755