Đại đô thị Kim Đô Policity – Bất động sản sinh thái bền vững

Đại đô thị Kim Đô Policity – Bất động sản sinh thái bền vững

Rời phố thị chật chội về đô thị sinh thái, không xa trung tâm không còn là xu hướng mà trở thành lựa chọn sống của nhiều cư dân thành phố, rời phố nhưng không xa tiện ích.

Đặc biệt, trong bối cảnh dịch Covid-19, khi mong muốn được sống xanh, sống khỏe càng trở nên thiết yếu, BĐS sinh thái càng chứng tỏ được lợi thế.

KIM DO POLICITY tại huyện Yên Phong, Bắc Ninh nổi lên như một điểm sáng trên thị trường BĐS miền Bắc, là đại đô thị được đầu tư bài bản theo mô hình thành phố trong thành phố với yếu tố “sinh thái” được đặt lên hàng đầu, thể hiện sức hút “vô cực” cho khách hàng có nhu cầu an cư và đầu tư tại Bắc Ninh và các tỉnh lân cận.

Quy mô lên tới 246,36 hecta tại địa phận thị trấn Chờ và xã Yên Phụ, huyện Yên Phong với 3 mặt giáp 3 tuyến đường huyết mạch:

QL3. QL18 và TL286.

Một khu đô thị yên bình nhưng vẫn đủ gần để di chuyển về trung tâm thành phố Hà Nội, hay sân bay Nội Bài cũng như các KCN tại Bắc Ninh.

Mật độ xây dựng chỉ 21%

Mật độ cây xanh 19%

Các công viên chủ đề đa dạng, hồ điều hoà xen kẽ trong khuôn viên khu đô thị mang lại bầu không khí trong lành, thoáng mát cho cư dân.

Tiện ích đẳng cấp cho chất sống thượng lưu: trung tâm thương mại hội tụ các thương hiệu nổi tiếng, trường học liên cấp, bệnh viện quốc tế, tổ hợp giải trí clubhouse, sân golf, quảng trường văn hoá…

Các công trình được xây dựng đều nhấn mạnh thiết kế mở, thân thiện với thiên nhiên.

Không gian sinh thái bình yên và có đầy đủ tiện nghi hiện đại tại Kim Do Policity chính là điểm đến của những cư dân hiện đại, thông thái. Đồng thời cũng là xu hướng đang được nhiều nhà đầu tư tìm kiếm.

——————————————————–

RINH NHÀ SANG – NGÀN QUÀ TẶNG với quỹ căn đẹp trong bảng hàng tháng 2 cùng chương trình ưu đãi hấp dẫn:

Tặng ngay 1 xe máy Honda SH Mode

Tặng ngay 1 cây sàng SJC 9999

Chiết khấu “khủng” lên tới 5%

————————————————————

ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA TÍN

Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Đầu tư Nhà và Thương mại Hưng Ngân