Biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II

Giới thiệu dự án biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II

Khu biệt thự The Mountain Villas II là biệt thự nhà vườn gắn với không gian xanh, thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích.

Tọa lạc kề cận cùng Khu biệt thự Sunrise Villas, do đó Khu biệt thư The Mountain Villas II cũng thuộc địa phận xã Cư Yên, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, Khu biệt thư The Mountain Villas II cách trung tâm Hà Nội 1h xe chạy qua cửa ngõ phía Tây.

Quy mô dự án:

Khu biệt thự The Mountain Villas II được quy hoạch trên khu đất có tổng diện tích 6ha với hai giai đoạn:

Giai đoạn 1: Khu A, B, C được đầu tư xây dựng trên tổng quỹ đất là 4,5ha với tổng 38 lô biệt thự riêng biệt có diện tích từ 600m2 đến 900m2.

Giai đoạn 2: Khu D được đầu tư xây dựng trên tổng quỹ đất là 1,5 ha với các lô biệt thự riêng biệt có diện tích từ 450m2 đến 800m2.

Toàn bộ khu C, ngoài hệ thống đường giao thông được dải nhựa chạy vòng tròn, ôm lấy 3 lô biệt thự trung tâm, được chia thành 11 lô biệt thự riêng biệt, bao gồm biệt thự 2 tầng, khu sân vườn, khu tiểu cảnh, bãi đỗ xe và các khu công cộng và khu cây xanh theo tiêu chuẩn của khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp.

Khu biệt thự The Mountain Villas II là biệt thự nhà vườn gắn với không gian xanh, thông qua hệ thống các dịch vụ tiện ích như: Nhà hàng trung tâm, quán bar cafe ngoài trời, khu vui chơi giải trí, khu thể thao ngoài trời… Cùng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, dịch vụ quản gia, bảo vệ, tổ chức các sự kiện trong nhà và ngoài trời theo yêu cầu.

TỔNG QUAN DỰ ÁN BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

THE MOUNTAIN VILLAS II

Dự án The Mountain Villas II

 Tổng diện tích : 6ha

Vị trí : xã Cư Yên huyện Lương Sơn tỉnh Hòa Bình

 Tổng vốn đầu tư :

Loại hình : Biệt thự

 Ngày khởi công : Tháng 5/2011

Chủ đầu tư Công ty Cổ phần Tư vấn Đầu tư Phát triển Nhà vườn TAT

Năm hoàn thành: 2012

Tiện ích khu biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II

Khu biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II là một khu biệt thự nghỉ dưỡng tuyệt đẹp và độc đáo, được thiết kế như một khu biệt thự nhà vườn sang trọng, nằm giữa không gian xanh tươi mát. Đây là nơi lý tưởng để bạn tận hưởng những ngày nghỉ dưỡng thư giãn sau ngày làm việc cẳng thẳng.

Biệt Thự Nghỉ Dưỡng The Mountain Villas Ii

Khu biệt thự nghỉ dưỡng The Mountain Villas II được trang bị đầy đủ các tiện nghi và dịch vụ đẳng cấp như nhà hàng trung tâm, quán bar, cafe ngoài trời… Với những tiện ích này, bạn có thể tận hưởng những bữa tiệc BBQ ngoài trời, tổ chức các buổi tiệc sinh nhật hay các sự kiện đặc biệt khác trong không gian rộng rãi và thoáng mát của khu biệt thự.

The Mountain Villas II cũng cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe đa dạng như spa, massage, yoga, thể dục thể thao, giúp bạn giải tỏa căng thẳng và thư giãn tối đa. Để đảm bảo cho sự an toàn và an ninh của cư dân, khu biệt thự có đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp để hỗ trợ và giải quyết các vấn đề liên quan đến an ninh và an toàn.