Nhà đất

Những mẫu nội thất đa năng cực đẹp cho phòng ngủ tuổi teen

07/03/2016 11:10

Dù sống trong một căn hộ nhỏ các bậc phụ huynh vẫn phải cố gắng dành ra một khoảng không gian riêng cho những đứa con đang ở tuổi lớn. Giải pháp là phải tổ chức và trang trí một cách thông minh để có thể tận dụng tối đa không gian sẵn có. Dưới đây là những mẫu nội thất đa năng giúp bố mẹ đỡ "đau đầu" về vấn đề này.

Việc áp dụng một số thủ thuật kết hợp với đồ nội thất đa năng chính là chìa khóa giúp cha mẹ tiết kiệm không gian tốo đa. Giường tầng hoặc những thiết kế nhiều chức năng như giường - bàn, giường - ngăn kéo chính là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn cho một căn phòng nhỏ.

căn hộ nhỏ
Nội thất đa năng là giải pháp hữu hiệu cho căn hộ nhỏ

Nếu biết tận dụng khoảng trống của gầm giường một cách hợp lý như thiết kết ngăn kéo chứa đồ đẹp mắt sẽ giúp căn phòng vẫn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ đồng thời tiết kiệm khá nhiều diện tích, không bị cảm giác ngột ngạt do quá nhiều đồ đạc.

mẫu tủ quần áo
Nên chọn những mẫu tủ quần áo có kiểu dáng khác lạ, thiết kế vừa với góc phòng

giường tầng
Giường tầng chính là món nội thất vô cùng hữu dụng, nhất là với gia đình có nhiều con

giường tầng đẹp

giường đa năng

Nếu không thích giường tầng cha mẹ có thể chọn nhiều kiểu dáng giường “ẩn”. Loại giường này được thiết kế để có thể kéo xuống cả theo chiều dọc và chiều ngang, giúp tạo ra không gian cho căn phòng. Khi cần dùng bạn chỉ cần kéo chúng ra và chúng sẽ biến mất nhanh chóng nếu bạn không sử dụng, ngoài ra chúng còn có thể dùng vào chức năng khác như bàn làm việc chẳng hạn.

mẫu giường đa năng

giường thông minh
Với kiểu giường này, không gian sống sẽ được tiết kiệm diện tích tối đa

giường gấp gọn

giường treo
Giường treo cũng là một lựa chọn hay cho không gian nhỏ

mẫu giường đẹp

giường cho tuổi teen

giường ngủ đẹp

Giường nhỏ

giường đa năng

giường thông minh

giường tủ

mẫu giường nhỏ

giường kết hợp

Nhìn chung những đồ nội thất đa năng thường có chất liệu, màu sắc và thiết kế hết sức đa dạng, giúp bạn tha hồ lựa chọn. Việc sử dụng kết hợp các kiểu dáng, chủng loại đồ nội thiết kế đa năng một cách hợp lý vừa giúp tiết kiệm diện tích, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái vừa thể hiện và phát triển cá tính, phong cách cho lứa tuổi teen vốn năng động, sôi nổi và giúp gắn kết các thành viên trong gia đình.

(Theo Báo Xây dựng Online)

Tìm kiếm bất động sản