Nhà đất

Thiết kế nội thất trường học

Thiết kế nội thất trường mầm non Hoa Sữa   

Thiết kế nội thất trường mầm non Hoa Sữa

02:24 08/08/2015

Sau khi hoàn thành công trình này, chủ đầu tư cảm thấy rất hài lòng và ưng ý. Các bé cũng cảm thấy vui vẻ và thích thú hơn khi được cha mẹ đưa tới lớp vào mỗi sáng. Inhome hy vọng với tay nghề, sự tâm huyết và khả năng sáng tạo của các kiến trúc sư tài ba, chúng tôi sẽ mang lại nhiều niềm vui và bất ngờ hơn nữa cho những công trình khác sau này.

Thiết kế nội thất trường mầm non Ngôi Sao, TP Nam Định   

Thiết kế nội thất trường mầm non Ngôi Sao, TP Nam Định

02:23 08/08/2015

Công trình này hoàn thiện nhận được phản hồi rất tốt từ phía chủ đầu tư. Inhome cảm thấy đây như một lời động viên to lớn để có thể tiếp tục hoàn thành những công trình khác một cách tốt hơn. Nếu các bạn có bất kỳ nhu cầu gì thì hãy đến với nội thất Inhome để được đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi tư vấn và trợ giúp nhé!

Thiết kế nội thất trường mẫu giáo Vườn Thần Tiên   

Thiết kế nội thất trường mẫu giáo Vườn Thần Tiên

02:22 08/08/2015

Trên đây là toàn bộ ý tưởng thiết kế nội thất trường mầm non do Inhome thực hiện. Hy vọng sau khi thiết kế này được đưa vào sản xuất sẽ mang đến cho chủ đầu tư sự hài lòng và tin tưởng vào dịch vụ của nội thất Inhome chúng tôi.

Thiết kế nội thất trường mầm non Đồng Mận Nhỏ   

Thiết kế nội thất trường mầm non Đồng Mận Nhỏ

02:21 08/08/2015

Trường mầm mon là nơi nuôi dạy trẻ nhỏ nên mọi thiết kế nội thất đều phải thể hiện sự ngộ nghĩnh, đáng yêu. Ngoài việc chú trọng về hình thức, tính thẩm mỹ để tạo nên một ngôi trường với nhiều lớp học đẹp thì Inhome cũng không quên chú trọng tới chất lượng sản phẩm để các bé có được một không gian học tập và vui chơi an toàn, lành mạnh.

Thiết kế nội thất trường mầm non Asean   

Thiết kế nội thất trường mầm non Asean

02:19 08/08/2015

Trường mầm non là nơi nuôi dưỡng những nhân tài tương lai của đất nước. Do đó, môi trường học tập tại các trường mầm non phải được thiết kế sao cho phù hợp với tính cách cũng như sở thích của trẻ, đồng thời phải tuân theo những yêu cầu về diện tích lớp học, sân chơi, ánh sáng,.., đảm bảo việc bố trí các vật dụng về thiết bị giảng dạy, học tập phù hợp với tiêu chuẩn đã được quy định. Inhome chúng tôi tự hào là đơn vị thiết kế nội thất và thi công toàn bộ công trình trường học để mang lại cho các thầy cô và các bé có một môi trường vừa học tập, vừa vui chơi hết sức khoa học, tiện nghi, giúp các bé được phát triển một cách tự nhiên, toàn diện nhất.

Tìm kiếm bất động sản

1.DỰ ÁN NỔI BẬT

1.1 DỰ ÁN HIM LAM GREEN PARK - BẮC NINH